Xưởng thực hành phay tiện CNC - khoa Cơ khí - Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An Ngày:03/07/2015

 

   

 

Xưởng thực hành phay tiện CNC - Khoa Cơ khí - Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

 

Xưởng phay tiện CNC trực thuộc bộ môn Cắt gọt kim loại, khoa Cơ khí, trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An. Xưởng được đưa vào hoạt động năm 2013 và nhiệm vụ chính là đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cao trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác nhằm cung cấp cho các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.Về cơ sở vc: xưởng được trang bị 2 máy phay CNC ( DNM 650 FANUC ) và một máy tiện CNC ( LYNX 220L ) DOOSAN được nhập từ Hàn Quốc, một máy mài phẳng và một máy phay cơ.  

 

Ngoài ra, trung tâm công nghệ cao của trường còn được trang bị 9 máy phay ( DNM 650 ), 2 máy tiện CNC ( LYNX 220L ) DOOSAN, 1 máy MAZAK ( HORIZONTAL CENTER NEXUS 6800-II), 1 máy MAZAK ( INTEGREX 100-IV), 1 máy MAZAK ( VERTICAL CENTER NEXUS 430A-II HS, 1 máy MAZAK ( QUICK TURN NEXUS     250-II MY) nhằm phục vụ cho việc hổ trợ đào tạo sinh viên, nghiên cứu và hội thảo về lĩnh vực gia công chính xác CNC.

 

Trong quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về lập trình, thao tác và vận hành trên máy CNC nhằm đảm bảo sau khi đào tạo sinh viên sẽ có kỹ năng lập trình và vận hành máy CNC cao. Do đó, sau khi tuyển dụng doanh nghiệp không phải đào tạo lại, sinh viên có thể làm việc ngay sau khi được tuyển dụng.

 

Tg: Đặng Nguyên Lý 


.:Trở lại:.LỊCH CÔNG TÁC TUẦN


LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP