GIẢNG VIÊN KHOA CƠ KHÍ THAM GIA KHÓA BỒI DƯỠNG ANH VĂN Ngày:15/10/2015

 

 

Các giảng viên tham dự khóa bồi dưỡng tiếng anh.


       Từ ngày 03/08/2015 – 10/10/2015, các giảng viên khoa Cơ khí tham gia khóa bồi dưỡng Anh Văn do Tổng Cục Dạy Nghề phối hợp với Hội Đồng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cho hơn 10 trường Cao đẳng dành cho các giảng viên các nghề trong chuẩn nghề ASIAN. Khóa học kéo dài trong vòng 2 tháng với sự giảng dạy 100% giáo viên bản địa có kinh nghiệm sư phạm. Trong suốt khóa học các thầy cô được trao dồi trình độ ngoại ngữ, đan xen là ứng dụng các phương pháp dạy học lấy người học làm trung tâm.Toàn bộ giáo trình và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đó cũng là thách thức và cơ hội để các giảng viên nâng cao trình độ Ngoại ngữ.

 

 

Buổi lễ bế mạc khóa học 


       Khóa học còn là cơ hội để các giảng viên trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với hơn 10 trường Cao đẳng nằm trong danh sách các trường có chuẩn nghề ASIAN.

 

 

Giám đốc Hội đồng Anh phát biểu trong buổi lễ bế mạc


       Trải qua 2 tháng học tập, các thầy cô đã nhận được sự đánh giá cao về trình độ ngoại ngữ của Tổng cục dạy nghề cũng như các giáo viên tại Hội đồng Anh. Đặt biệt, thầy Nguyễn Văn Hưng bộ môn CGKL đã nhận được sự tin tưởng của các học viện và thầy cô giảng dạy chọn làm người đại diện đọc diễn văn khi bế mạc. Xuyên suốt bài diễn văn với cách phát âm và diễn đạt đúng chuẩn bằng tiếng Anh, phong thái tự tin, thầy đã nhận được những lời khen từ phía Tổng cục dạy nghề và giáo viên Hội Đồng Anh. Chính điều này đã làm nên thành công của khóa bồi dưỡng.

 

 

Tặng hoa cảm ơn các giảng viên giảng dạy tại khóa học


 

Giảng viên Phan Huy Bằng nhận chứng chỉ tại buổi bế mạc


 

Giảng viên Nguyễn Văn Hưng nhận chứng chỉ tại buổi bế mạc


 

Giảng viên Lê Hoài nhận chứng chỉ tại buổi bế mạc


 

Giảng viên Nguyễn Văn Dũng nhận chứng chỉ tại buổi bế mạc


 

Giảng viên Nguyễn Văn Hưng đại diện cho các học viên phát biểu cảm tưởng trong buổi bế mạc kết thúc khóa học 


Tg: Lê Hoài 


.:Trở lại:.LỊCH CÔNG TÁC TUẦN


LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP