Khoa Cơ khí chào đón tân sinh viên 2016 Ngày:24/08/2016

       Hòa chung không khí của ngày tựu trường, sáng nay 24 tháng 08 năm 2016 tại phòng A.406 giảng đường A,khoa Cơ khí - Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu chào đón tân sinh viên khóa 2016. Tham dự buổi giao lưu có thầy Phan Thái Dương - Trưởng phòng Tuyển sinh - Truyền thông, thầy Nguyễn Văn Cam - cố vấn tuyển sinh, cô Phan Thị Minh Hạnh - phòng Đối ngoại cùng toàn thể Ban lãnh đạo khoa, các giảng viên, nhân viên trong khoa và đông đảo các em sinh viên.

 

       Năm học mới 2016 - 2017, khoa Cơ khí - trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An đón thêm tân sinh viên của nghể Công nghệ Ô tô. Như vậy, Khoa Cơ khí bao gồm ba bộ môn: Cắt gọt kim loại, Cơ điện tử và Công nghệ ô tô.

       Mở đầu buổi giao lưu là các tiết mục văn nghệ của sinh viên khóa 2015 và khóa 2014 chào đón các em tân sinh viên:

 

Tiết mục văn nghệ sôi động của bạn Thành Tài khóa 2015.

 

 

Tiết mục thổi sáo của bạn Đức khóa 2015.

 

 

Một bài hát của bài Huỳnh Đức lớp CD151CG2.


       Sau các tiết mục văn nghệ giao lưu, các tân sinh viên còn được thầy trưởng khoa và trưởng bộ môn giới thiệu về nghề và chương trình học cũng như việc làm của sinh viên sau khi ra trường.

 

 

Thầy Lê Quang Sơn - Trưởng khoa Cơ khí đang phổ biến nội quy học tập, chương trình đào tạo của các em sinh viên và định hướng nghề nghiệp cho các em sau khi ra trường.


       Ba năm học với bao vất vả lo âu, có những bạn có hoàn cảnh khó khăn muốn tìm thêm việc làm để phụ thêm ba mẹ. Thấu hiểu được điều này thầy Nguyễn Văn Cam - cố vấn tuyển sinh của trường đã định hướng cho các bạn tân sinh viên những công việc làm thêm trong thời gian các bạn học tại trường.

 

 

       Kết thúc buổi giao lưu các bạn tân sinh viên được các thầy trong bộ môn mình giới thiệu về các môn học, các mô đun trong chương trình học và thực hành. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp mở đầu cho một năm học mới hứa hẹn những thành công mới của thầy và trò khoa Cơ khí nói riêng và Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An nói chung.

Tg: Nguyễn Hà


.:Trở lại:.LỊCH CÔNG TÁC TUẦN


LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP