DAP tổ chức Tuần sinh hoạt đầu khóa dành cho tân sinh viên khóa 2015 Ngày:27/10/2015

 

       Trong không khí chào mừng  năm học mới, Từ ngày 21/10 đến ngày 24/10, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An (DAP) đã khai mạc Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa cho tân sinh viên khóa 2015 với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực.

 

 

Biểu diễn văn  nghệ gửi tặng thầy cô và các bạn tân sinh viên

 


Công ty Pasoto trao tặng 05 vé xe miễn phí

 

Phát biểu chào mừng tại buổi Lễ khai mạc, Thầy Trần Hữu Lịch- Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu nhắn nhủ đến các tân sinh viên của nhà trường: “Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên DAP sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình học tập, rèn đức, rèn nghề của các bạn.  Chúc các tân sinh viên khóa 2015 sẽ luôn giữ vững nhiệt huyết, bản lĩnh để thành công từ mái trường thân  yêu này. Hy vọng sẽ gặp lại tất cả các bạn trong Lễ trao bằng tốt nghiệp và vinh danh Tân kỹ sư thực hành và Tân cử nhân thực hành với những kết quả tốt đẹp nhất”

 

Thầy Trần Hữu Lịch – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

 

Ngay sau phần phát biểu khai mạc, các nội dung trọng tâm đã được đại diện Phòng Đào tạo phổ biến chi tiết đến các bạn Tân sinh viên như: giới thiệu  ngành nghề đào tạo, phổ biến quy chế đào tạo; hướng dẫn sinh viên phương pháp học tập .

 

Thầy Nguyễn Trung Thành – Trưởng phòng Đào tạo –Phổ biến quy chế học tập và đào tạo

 

TS.Nguyễn Đức Thảo – Trường trung cấp cảnh sát – Chuyên đề phổ biến Pháp luật

 

        Chương trình sinh hoạt đầu khóa của tân sinh viên khóa 2015 kéo dài trong 1 tuần. Những buổi tiếp theo, các bạn đã tiếp tục được  học tập và giao lưu theo các chuyên đề: Chuyên đề pháp luật ; giao lưu gương sáng học tập NGƯT Nguyễn Ngọc Ký; Hoạt động ngoại khóa Đoàn Thanh niên.

 

 Tin: Hải Long, Ảnh: Nhật vinh, Bùi Đông


.:Trở lại:. 

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

fanpage dong an

LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP