Bài cảm nhận của Sinh viên về học bổng HEEAP Ngày:31/12/2016

 

     Ngày 16/12 vừa qua, tại khách sạn Novotel, Công ty TNHH Intel Products Việt Nam tổ chức trao học bổng cho 109 nữ sinh đến từ 14 trường đại học, cao đẳng.

 

 

     Đây là chương trình học bổng nhằm thực hiện cam kết nâng cao cơ hội tiếp cận giáo dục kỹ thuật và hỗ trợ tài chính đối với trẻ em gái và phụ nữ tại Việt Nam. Chương trình học bổng là một phần của dự án “Chương trình Hợp tác Giáo Dục Đại Học Ngành Kỹ Thuật - Higher Engineering Education Alliance Program – HEEAP” do Intel, Cơ Quan Phát Triển Quốc Tế Hoa Kỳ - USAID, Đại Học Bang Arizona Hoa kỳ, Tập đoàn Siemens, Danaher, Cadence, National Instrument, Pearson đồng tài trợ. Học bổng là tiền mặt trị giá 6.500.000VND cho các sinh viên nữ có hoàn cảnh khó khăn đang học hệ cao đẳng, trung cấp tại các khoa Điện, Điện tử, Tự động hóa, Cơ khí, Cơ điện tử,… có kết quả học tập và rèn luyện tốt.

 

     Đây là lần thứ 5, intel tổ chức trao thành công các suất học bổng này và thật vinh dự khi lần thứ 2 em có cơ hội được tham gia. Là một sinh viên nữ quyết định đi theo con đường kỹ thuật, ngay từ  những ngày đầu bước chân vào trường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các thầy cô, những người đã giúp đỡ em rất nhiều trên con đường đi tới ước mơ, và học bổng này là một trong số đó. Cũng như đối với em, học bổng thật sự có ý nghĩa rất lớn với các bạn có hoàn cảnh khó khăn dám lựa chọn con đường riêng của mình. Không chỉ giúp em trang trải những khó khăn về vật chất, tập trung hơn trong công việc học tập, nó còn giúp em có thêm niềm tin vào lựa chọn của mình, thêm động lực để luôn cố gắng cho tương lai.

 

     Sau 1 năm tiếp tục cuộc hành trình, hiểu được tầm quan trọng của suất học bổng này đối với cá nhân em hiện tại và mai sau, em đã luôn phấn đấu hết mình để có được kết quả học tập tốt, ứng dụng chuyên môn đã học vào cuộc sống , bên cạnh đó tham gia tích cực các hoạt động của Nhà trường, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng, đạo đức và hoàn thiện các mặt bản thân còn thiếu sót.

 

 

     Cám ơn Intel Products đã tạo những điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên nữ ngành kỹ thuật có thể theo đuổi đam mê, vững bước trên con đường mình đã chọn. Cám ơn Nhà trường, các thầy cô đã luôn hết mình nâng đỡ, chắp cánh cho ước mơ của chúng em thành hiện thực. Em sẽ luôn phấn đấu hết mình để học tập tốt và hoàn thiện bản thân. Hy vọng năm tiếp theo, em và thêm nhiều bạn sinh viên nữ ngành kỹ thuật của trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An nói riêng và tất cả các trường nói chung sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận được suất học bổng này.

Sinh viên Nguyễn Thị Thương lớp CD151CD


.:Trở lại:.



 

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

fanpage dong an

LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP