Sôi nổi hội thi "Spelling Bee" của Bộ môn Ngoại ngữ Ngày:08/06/2017

 

       Sáng ngày 03/06/2017, tại phòng A 412, đã diễn ra cuộc thi Đánh Vần hằng năm (Spelling Bee)  lần thứ 6 do bộ môn Ngoại ngữ tổ chức dành cho các bạn sinh viên khóa 2015 và 2016. Cuộc thi diễn ra vô vùng sôi nổi và hào hứng dưới sự tranh tài của 12 đội thi đến từ nhiều lớp khác nhau. Trong phần đầu của cuộc thi, tất cả các đội phải trải qua lượt thi đấu vòng loại. Kết thúc vòng loại, 4 đội đạt số điểm cao nhất được thi tiếp ở vòng 2 và 3. 4 đội này gồm có CD151QM, CD161KE, CD161DT và TC161DC1.

 

       Kết thúc phần thi ở vòng 2 và 3, đội thi đến từ lớp CD161KE đã xuất sắc đoạt được giải nhất với số điểm khá cao. Tiếp theo giải nhì thuộc về lớp CD161DT, giải ba thuộc về lớp CD151QM và lớp trung cấp Điện Công đoạt giải khuyến khích. Ngoài giải thưởng nhất, nhì, ba bằng tiền mặt, các đội thi ở vòng chung kết còn nhận thêm nhiều quà từ BTC, giấy chứng nhận tham gia và đặc biệt là phần quà tài trợ đến từ 1 giảng viên thỉnh giảng của trường. Khán giả tham dự cũng đã nhận được nhiều quà hấp dẫn vì có tham gia phần trả lời câu hỏi từ Ban Tổ chức.

 

       Trong cuộc thi này, các bạn sinh viên đã có thể nâng cao thêm vốn từ vựng của mình, rèn thêm kỹ năng làm việc theo nhóm đặc biệt là cảm thấy yêu thích môn học Tiếng Anh hơn. Đây thực sự là 1 sân chơi bổ ích hằng năm mà Bộ môn Ngoại Ngữ đã mang đến cho sinh viên của trường.

 

       Dưới đây là 1 số hình ảnh từ cuộc thi.

 

            

                                                              Hình ảnh các đội dự thi

 

            

                                                     Hình ảnh tranh tài diễn ra sôi nổi

 

            

                                                Hình ảnh các đội đạt giải trong cuộc thi

 

Tin bài: Thúy Oanh - Bộ môn Ngoại ngữ


.:Trở lại:.
LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP