Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2017 tại Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An. Ngày:12/06/2017

 

       Sáng chủ nhật, ngày 11/06/2017, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An phối hợp với Thị Đoàn Dĩ An tổ chức “Ngày hội Hiến máu nhân đạo” tại Nhà thi đấu đa năng trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An. Đây là đợt hiến máu thứ 2 trong năm 2017 của nhà trường. 

 

       

 

       Ngay từ sáng sớm, đông đảo sinh viên Nhà trường đã xếp thành những hàng dài chờ đăng ký hiến máu. Trong những năm qua, hiến máu nhân đạo là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đoàn Trường cũng như của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

 

        

 

       Sinh viên Trần Thị Thảo My (Lớp CD161KS) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em tham gia hiến máu, em cảm thấy rất hồi hộp và lo lắng nhưng bây giờ thì không còn lo sợ nữa. Em đã tìm hiểu và được biết hiến máu rất tốt cho bản thân khi sau mỗi lần hiến, cơ thể sẽ sản sinh ra một lượng máu mới có lợi cho sức khỏe. Hơn nữa hiến máu nhân đạo rất ý nghĩa đối với em khi chỉ bằng hành động nhỏ của mình, em có thể giúp đỡ được những bệnh nhân đang mắc bệnh hiểm nghèo có cơ hội tiếp tục chữa bệnh”.

 

        

 

       Hiến máu nhân đạo đã trở thành hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An. Kết quả đợt Hiến máu nhân đạo lần này, 100 đơn vị máu đã được tiếp nhận. Với phương châm “MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An luôn thể hiện tinh thần nhân đạo và trách nhiệm đối với cộng đồng, cùng chung tay vì một xã hội ngày mai phát triển.

 

       

 

       

 

       

 

       

 

Tin bài: Lê Đức Hoàng


.:Trở lại:.
LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP