Cuộc thi sáng tạo Robot Đồng An lần thứ 2 Ngày:01/04/2017

Sáng ngày 24 tháng 03 năm 2017, tại phòng Thực hành nâng cao khoa Điện đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo Robot Đồng An lần thứ 2.

Chủ đề của cuộc thi năm nay lấy ý tưởng từ việc trồng cây xanh tại các đồi trọc. Trận đấu sẽ được tiến hành giữa hai đội, gọi là đội Xanh và đội Đỏ. Mỗi đội dự thi điều khiển Robot điều khiển từ xa hoặc tự động do đội mình chế tạo chạy trên sân thi đấu thực hiện nhiệm vụ tại các vị trí màu tương ứng của đội mình. Ở mỗi trận đấu các đội thi đấu sẽ cho Robot xuất phát thực hiện nhiệm vụ lấy nước và trồng cây trong bốn phút. Trong nhiệm vụ lấy nước, Robot đến các vị trí lấy khối nước, gắp sáu khối nước đến hai vị trí đặt nước của đội mình, mỗi vị trí đặt ít nhất ba khối nước. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ lấy nước, Robot đến vị trí gắp khối cây, gắp hai khối cây để lên trên vị trí để cây. 


Ảnh 1. Cấu trúc sân thi đấu

Sau hơn ba tháng chuẩn bị, có năm đội thuộc hai khóa 2015 và 2016 đã lọt vào vòng chung kết. Sau hơn hai giờ thi đấu đội CD161DT đã xuất sắc dành chức vô định cuộc thi Sáng tạo Robot Đồng An lần thứ hai với năm trận thắng tuyệt đối. Đội CD161DC dành ngôi á quân và đội CD151DT đạt giải ba.

Ảnh 2. Các đội chụp hình lưu niệm với Ban giám hiệu và Ban tổ chức 


 Ảnh 3. Các đội dự thi vòng chungt kết


Ảnh 4. Đội quán quân CD161DT

 

Ảnh 5. Đội á quân CD161DC

 

Ảnh 6. Đội đạt giải ba CD151DT 

Ảnh 7. Đội đạt giải Robot ứng dụng CD151DC

 Nguyễn Thanh Thuận


.:Trở lại:.LỊCH CÔNG TÁC TUẦN


LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP