CÂU LẠC BỘ ĐIỆN TỬ ĐỒNG AN Ngày:20/01/2018

 

      Câu lạc bộ điện tử Đồng An tên tiếng anh DongAn Electronics clup (viết tắt DAEC) là câu lạc bộ đầu tiên do khoa điện thành lập từ tháng 10 năm 2017. Ban đầu, do một nhóm sinh viên trong khoa điện với mục đích tạo ra môi trường cùng giúp nhau rèn luyện và trau dồi kĩ năng cũng như nghiên cứu khoa học hiệu quả hơn. Mặc dù mới đi vào hoạt động và phát triển, CLB đã và đang phát triển trên đường đi của mình với một đội ngũ các thành viên năng động và đầy nhiệt huyết. Môi trường CLB điện tử thích hợp cho các sinh viên rèn luyện và phát triển kĩ năng bản thân như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng quản lí, làm việc nhóm, thuyết trình... Đặc biệt là khả năng tìm tòi, khám phá, sáng tạo ra những sản phẩm mang tính ứng dụng thực tiễn nhất là trong lĩnh vực điện tử, IoT hiện nay. Thông qua các hoạt động như làm các mô hình ứng dụng nhằm giúp sinh viên bước đầu tiếp cận những tiến bộ khoa học kỹ thuật công nghệ, hình thành khả năng nghiên cứu khoa học theo hướng ứng dụng. Ngoài ra, CLB còn tổ chức các buổi dã ngoại, các buổi sinh hoạt về đào tạo và rèn luyện các kĩ năng, các hoạt động tình nguyện và phối hợp với nhiều trung tâm để tổ chức các buổi hội thảo về kĩ năng, học tiếng anh… thu hút sự quan tâm chú ý và tham gia của các sinh viên trong trường cũng như các trường bạn trong khu vực làng đại học Thủ Đức và trên tỉnh Bình Dương.

 

 

Hình 1. Buổi sinh hoạt đầu tiên CLB


 

Hình 2. Tổ chức các hoạt động, trò chơi


     CLB còn tổ chức nhiều hoạt động khác để tạo điều kiện cho các thành viên trau dồi kĩ năng và gắn kết các thành viên lại với nhau như cuộc thi thiết kế mô hình ứng dụng vi điều khiển, các chương trình dã ngoại, teamwork, tình nguyện...

 

Hình 3. Thuyết minh các mô hình vi điều khiển

 

 

Hình 4. Các sản phẩm ứng dụng Vi điều khiển

 

Hình 5. Robot dò line


     CLB còn tổ chức nhiều hoạt động khác để tạo điều kiện cho các thành viên trau dồi kĩ năng và gắn kết lại với nhau như các chương trình dã ngoại, teamwork, tình nguyện, tham gia các hoạt động do khoa/ trường tổ chức

 

Hình 6. Tham dự hội thi căm hoa chào mừng ngày 20/11


     Trong những giai đoạn tiếp theo, CLB sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động về nghiên cứu khoa học, rèn luyện kỹ năng sống để tiếp nối và phát huy truyền thống của sinh viên Việt Nam. Đồng thời, Rất mong có được sự giao lưu, hợp tới các CLB, đơn vị và tổ chức khác để có được những chương trình, sự kiện mang lại giá trị cho cộng đồng sinh viên Việt Nam và nâng cao tầm ảnh hưởng của CLB.

     Chúng tôi - những thành viên CLB điện tử Đồng An cũng đã, đang và sẽ dốc hết sức lực của mình để xây dựng đại gia đình lên một tầm cao mới!

 

 

Hình 7. DAEC – Học hết sức, chơi hết mình

 

Hà Văn Quân


.:Trở lại:.LỊCH CÔNG TÁC TUẦN


LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP