Hội thảo tìm hiểu phương pháp học tiếng anh hiệu quả Ngày:09/12/2016

Với mục đích định hướng cho sinh viên ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng có cơ hội vươn xa ra thế giới trong các kỳ thực tập cũng như tìm kiếm việc làm tại nước ngoài. Đồng thời cũng là cuộc gặp rỡ, chia sẻ và trao đổi thông tin về kỹ nảng học ngoại ngữ.

Ngày 22/11/2016 vừa qua, tại Hội trường Trung tâm Công nghệ cao của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An đã diễn ra buổi Workshop với sự phối hợp giữa Khoa Quản trị Kinh doanh đã với Trường Coleman của Singapore.

Toàn cảnh buổi Workshop

 

 


Buổi Workshop đã chia sẻ những thông tin hữu ích về cách học và sử dụng tiếng anh cho sinh viên ngành Kế toán Doanh nghiệp và Quản trị Khách sạn – Nhà hàng. Bênh cạnh đó, chị Nguyễn Thị Nghĩa (đại diện của Trường Coleman – Singapore) đã chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về quá trình du học, thực tập và làm việc tại Singapore cho các em sinh viên

 

Đại diện Trường Coleman – Singapore

Bên cạnh những đao đổi về kỹ năng học ngoại ngữ, tại buổi Workshop vừa qua các em sinh viên còn được tìm hiểu về ngôi trường và môi trường du học tại nước bạn. Tư vấn, cung cấp thông tin và hỗ trợ cách thủ tục du học đối với các bạn sinh viên có nhu cầu thực tập, du học hay làm việc tại Singapore. Đây cũng chính là cánh cửa tiềm năng cho các bạn sinh viên muốn chinh phục thử thách và cọ sát với môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Buổi Workshop đã diễn ra trong không khí rất trang trọng và ấm cúng, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh và trường bạn!

 

 

 

 

 

 

Đại diện Khoa QTKD gửi lẵng hoa cảm ơn tới đại diện Trường Coleman – Singapore


 


                                                                                                                                                                                                                                                   Hồng Xuân


.:Trở lại:.LỊCH CÔNG TÁC TUẦN


LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP