Hoạt động sinh viên

Với mục đích định hướng cho sinh viên ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng có cơ hội vươn xa ra thế giới trong các kỳ thực tập cũng như tìm kiếm việc làm tại nước ngoài. Đồng thời cũng là cuộc gặp rỡ, chia sẻ và trao đổi thông tin về kỹ nảng học ngoại ngữ

Trở về từ chuyến đi thăm quan thực tế khách sạn The Mira, chuyến đi chỉ kéo dài trong ngày nhưng tôi nói riêng và các bạn trong khoa nói chung đã có những trải nghiệm vô cùng bỏ ích và những cảm xúc khó tả: ngỡ ngàng trước sự sang trọng của khách sạn đạt  chuẩn 5 sao, thú vị khi nghe đến những công việc, những bộ phận trong một khách sạn và từ đó tôi lại càng thấy yêu nghề của mình hơn.

Hằng năm, cứ mỗi độ bắt đầu năm học mới thì cô và trò ngành Quản trị Khách sạn - Nhà hàng lại háo hức tổ chức các chuyến tham quan cho các em Tân sinh viên. Và năm nay cũng vậy!

Trong những năm trở lại đây, ngành du lich – khách sạn-nhà hàng  được xem là một trong những ngành thịnh hành nhất, bằng chứng là hàng loạt các hoạt động du lịch, nhà hàng cao cấp và những khách sạn 5 sao được đầu tư và có mặt ở khắp nơi, đặc biệt là tại các thành phố lớn của Việt Nam. Cùng với sự phát triển đó là nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực làm việc trong ngành công nghiệp này, riêng với vị trí lễ tân, nhu cầu này là cao hơn bao giờ hết. 

Trang: 1-2-3

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP