Cao đẳng

Cơ điện tử là sự tích hợp các lĩnh vực cơ bản gồm kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, kỹ thuật máy tính. Bạn có phẩm chất cần cù, ham học hỏi; thích nghiên cứu, tìm hiểu thiết bị, máy móc; đam mê về lập trình, điều khiển hệ thống tự động, thiết kế, chế tạo các sản phẩm Robot,…

Có kiến thức về nguyên tắc an toànđiện trong các hệ thống, bảng mạch điện – điện tử. Giải thích được nguyên lí hoạt động của linh kiện, cụm linh kiện điện tử. Phân tích nguyên lí hoạt động mạch điện tử, các mạch điện tử công suất, ứng dụng các linh kiện công suất, cảm biến cho các hệ thống tự động trong thực tiễn sản xuất.

Nắm được nền tảng kiến thức cơ sở về dung sai lắp ghép và đo lường, bản vẽ kĩ thuật, vật liệu và các tiêu chuẩn nhiệt luyện. Hiểu biết được đặc điểm, cấu tạo các loại dao tiện, dao phay, bàn taro, mũi khoan, doa,… Có khả năng lập qui trình công nghệ gia công các chi tiết máy bằng các phương pháp gia công cơ khí.

Nắm vững các công việc diễn ra ở bộ phận tiền sảnh, phòng buồng, các công việc phục vụ trong buổi tiệc, soạn thảo công văn và các loại thư từ giao dịch kinh doanh.Có kiến thức về quản lí nhân sự và triển khai được các công việc diễn ra ở bộ phận tiền sảnh, bộ phận phòng buồng, quản lí công việc trong buổi tiệc, quản lí khu vui chơi.

Trang: 1-2-3

 

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

fanpage dong an

LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP