LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI


         Tham dự buổi lễ, có đồng chí Trần Hữu Lịch – là Bí thư Chi bộ đồng thời là Hiệu trưởng nhà Trường, cùng các đồng chí và quần chúng ưu tú được xét hồ sơ vào Đảng Cộng sản Việt Nam đợt này.

Sau khi làm lễ chào cờ, đ/c Nguyễn Bình Phương Thảo thay mặt Chi bộ tuyên bố lý do và đọc chương trình của buổi lễ kết nạp. Trong quá trình phấn đấu, quần chúng Nguyễn Thanh Thuận được đánh giá là giảng viên đạt nhiều thành tích trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt và có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong công tác Công Đoàn thể. Thay mặt cho chi bộ, Đ/c Trần Hữu Lịch đã đọc và trao Quyết định Kết nạp Đảng của Đảng ủy Dĩ An cho quần chúng Nguyễn Thanh Thuận.

Đ/c Nguyễn Bình Phương Thảo - Thông qua chương trình buổi lễ

Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Hồ Chủ Tịch, Đảng viên mới- đồng chí Nguyễn Thanh Thuận đã thể hiện sự trung thành tuyệt đối của mình với Đảng Cộng sản Việt Nam bằng lời tuyên thệ đầy ý chí, quyết tâm, mạnh mẽ, nguyện suốt đời phấn đấu vì nhân dân, đất nước, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính tri, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Đ/c Trần Hữu Lịch - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và tặng hoa cho đảng viên mới Nguyễn Thanh Thuận

Đảng viên mới Nguyễn Thanh Thuận Tuyên thề trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Hồ Chủ Tịch

Tại buổi lễ kết nạp, đ/c Trần Hữu Lịch chúc mừng Chi bộ, chúc mừng đồng chí Đảng viên mới, và phát biểu, đưa ra ý kiến chỉ đạo.  Đồng thời, nhắc nhở  Đảng viên mới về nhiệm vụ, quyền hạn của mình với tư cách là một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong cuộc hợp các đồng chí Đảng viên chính thức sẽ giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện không ngừng để được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng đúng thời hạn theo Điều lệ Đảng quy định.

Chụp hình lưu niệm cuối buổi lễ với các Đảng viên trong Chi bộ

        Một lần nữa, xin chúc mừng Đồng chí Nguyễn Thanh Thuận đã tham gia vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Với số lượng Đảng viên ngày càng đông, Chi bộ Trường cao Đẳng Công Nghệ cao Đồng An sẽ đóng góp tích cực vào hoạt động giáo dục và đào tạo của nhà trường, xây dựng trường Công nghệ Cao Đồng An ngày càng phát triển và vững mạnh. Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ là một dấu ấn, một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời đối với Đảng viên mới.  Ngoài ra, lễ kết nạp Đảng viên mới đánh dấu một bước chuyển hoá, thay đổi trong cách suy nghĩ, bản lĩnh chính trị, trang bị đầy đủ hơn cho giảng viên về lý luận chính trị, đạo đức cách mạng và quan trọng hơn cả là các giảng viên sẽ có nhận thức đầy đủ hơn, sâu rộng hơn về trách nhiệm của bản thân đối với chính bản thân mình, gia đình, Nhà trường và xã hội để trở thành người đảng viên trẻ, tiêu biểu xứng đáng với những điều mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn.

 

Tin bài: Nguyễn Bình Phương Thảo