Chuyên đề học tập và làm theo “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”


       Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05//1890 – 19/05/2017), nhằm đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào hoạt động thiết thực trong dạy và học của nhà trường. Ngày 15/05/2017, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về học tập “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự buổi nói chuyện có Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên. Báo cáo viên được mời tới nói chuyện về chuyên đề là đồng chí Phạm Ngọc Ẩn – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Dĩ An.

Tại buổi nói chuyện, các cán bộ, giảng viên, nhân viên và các em sinh viên  đã được nghe và trao đổi về tư tưởng Hồ Chí Minh, về đạo đức cách mạng, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư và phong cách giản dị mà thanh cao của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nội dung chuyên đề có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên. Buổi nói chuyện không chỉ nâng cao nhận thức và hành động mà còn giúp mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên tiếp tục thấm nhuần tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác để áp dụng thực tế vào học tập và nghiên cứu; tạo chuyển biến về ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, lối sống và các tệ nạn tiêu cực.

       Đại diện nhà trường – Ths.Phạm Tấn Khoa- Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn báo cáo viên Phạm Ngọc Ẩn trong khoảng thời gian 2 tiếng đồng hồ đã truyền đạt nội dung cơ bản về học tập tấm gương của Bác đến cán bộ, giảng viên, sinh viên trong nhà trường và mong rằng qua buổi nói chuyện này các cán bộ, giảng viên, sinh viên sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trên cương vị công tác và học tập của mình để ngày càng tiến bộ.

       Một vài hình ảnh tại buổi nói chuyện.

Toàn cảnh hội trường nơi tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề

Đ/c Phạm Ngọc Ẩn-Thường vụ Thị ủy Dĩ An-Trưởng Ban Tuyên giáo-Báo cáo viên tại buổi nói chuyện về Bác

Thầy Phạm Tấn Khoa - Phó Hiệu trưởng, tặng hoa Báo cáo viên

Tin bài: Hải Long, Bùi Đông