Cử nhân thực hành Tiếng Anh


 

Ngành Tiếng Anh là gì?

Tiếng Anh hiện nay đang là ngôn ngữ quốc tế, hiện được hơn 50 quốc gia trên thế giới sử dụng như ngôn ngữ chính. Có thể xem như Ngành Tiếng Anh là ngành học của thời đại, mức độ được săn đón của nó ngang tầm với vai trò ngày càng quan trọng của tiếng Anh trong đời sống xã hội.

Có thể xem ngành Tiếng Anh là ngành học nghiên cứu sâu về các khía cạnh của tiếng Anh: lịch sử, văn hóa, xã hội,… của các quốc gia sử dụng tiếng Anh.

Công việc của một người làm trong ngành

Đây là một trong những ngành học chứa đựng cơ hội việc làm tiềm năng và đa dạng nhất. Các sinh viên khi tốt nghiệp ngành Tiếng Anh có thể làm việc ở các bộ phận sau:

-          Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các công ty, cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, xã hội ,…

-          Thư ký, trợ lý,... trong các công ty/ tổ chức nước ngoài;

-          Hướng dẫn viên du lịch

-          Giáo viên giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh

Tiềm năng của ngành Tiếng Anh

Khi thế giới ngày càng đi theo xu hướng “phẳng”, thì tiếng Anh là chiếc chìa khóa vàng để mở ra cánh cửa cơ hội trên toàn cầu. Đây là công cụ hữu hiệu để những cái tôi thích khám phá, và tự tin hội nhập vào cánh cổng thế giới.

Phạm vi công việc của người theo học ngành Tiếng Anh không chỉ bó hep trong phạm vi trong nước, mà còn mở rộng “vô biên giới” ở nước ngoài. Hoặc nếu muốn phát triển sự nghiệp trong nước, thì các doanh nghiệp, tổ chức, văn phòng của nước ngoài đặt ở Việt Nam luôn chào đón những cá nhân có vốn kiến thức vững vàng về tiếng Anh. Hiện nay, ở Việt Nam có gần 1500 văn phòng đại diện nước ngoài, là “mảnh đất màu mỡ” cho các sinh viên theo học ngành Tiếng Anh.

Tố chất của người theo học ngành Tiếng Anh

-          Có năng khiếu trong việc học ngoại ngữ

-          Năng động và hướng ngoại

-          Có khả năng giao tiếp tốt

VĂN PHÒNG HỖ  TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Phòng Tuyển sinh Truyền thông

Hotline: 1900 571 546 – 0983 709 339 – 0937 411 142

Địa chỉ: Số 90, đường 30/4, P. Bình Thắng, Tx Dĩ An, Bình Dương

Website: http://dongan.edu.vn – Facebook: http://fb.com/congnghecaodongan