Làm việc với ông Mikio Taguchi – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Asia Golden Bridge.


       Ngày 26/09/2018, TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) đã có buổi tiếp đón và làm việc với ông Mikio Taguchi – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Asia Golden Bridge.

Ảnh: Ông Mikio Taguchi – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Asia Golden Bridge (bên trái)

       Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng chào mừng ông Mikio Taguchi tới thăm và làm việc tại DAP; đồng thời bày tỏ mong muốn chuyến thăm và làm việc lần này sẽ là tiền đề mở ra các mối quan hệ hợp tác mới giữa trường với Công ty TNHH Asia Golden Bridge.

       Theo đó, TS. Tạ Xuân Tề đã giới thiệu khái quát với ông Mikio Taguchi về chức năng, nhiệm vụ, các chương trình đào tạo và một số định hướng mở rộng quan hệ hợp tác của Nhà trường.

Ảnh: Ông Mikio Taguchi tham quan trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

       Ông Mikio Taguchi trân trọng cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của lãnh đạo Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An dành cho ông. Qua tìm hiểu, ông đánh giá cao khả năng học tập của sinh viên DAP và mong muốn liên kết đào tạo với nhà trường trong ngành điều dưỡng. Ông tin tưởng rằng chương trình đào tạo gắn lý thuyết với thực tế cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của nhà trường trong công tác đào tạo cũng như cơ sở vật chất của DAP thì sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của các doanh nghiệp.

      Công ty TNHH Asia Golden Bridge là được thành lập đáp ứng nhu cầu phát triển hoạt động xúc tiến đầu tư từ Nhật Bản vào Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư, Tư vấn thương mại, Tư vấn hệ thống quản lý chất lượng, Tư vấn giải pháp an ninh, Tư vấn giải pháp kiểm tra chất lượng,... Trụ sở chính tại Việt Nam được đặt ở 384 Hoàng Diệu, phường 6, quận 4, Tp.HCM.

      Asia Golden Bridge là thành viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản (JBA) tại Việt Nam.

Thu Hà