Lễ ký kết Hợp tác liên kết đào tạo và Trao học bổng giữa DAP và BOSCH Việt Nam.


Từ đầu năm 2017 Cao đẳng Công nghệ  cao Đồng An và tập đoàn Bosch đã bắt đầu hợp tác trong đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực. Mối quan hệ đó đã nhanh chóng phát triển nhờ sự tương đồng trong triết lý đào tạo con người giữa hai bên. Với vị thế là là công ty hàng đầu thế giới về chế tạo công cụ Bosch có yêu cao với ứng viên tuyển dụng về sức khỏe, tay nghề và đặc biệt là ý thức lao động. Phù hợp thay, quy trình đào tạo của DAP đáp ứng được những tiêu chí đó.  Không những có hệ thống máy móc hiện đại, tương đồng với doanh nghiệp, chương trình đào tạo của Đồng An cũng rất mới mẻ, trong đó tập trung giáo dục ý thức làm việc cho sinh viên ngay từ những ngày đầu bước chân vào trường. Sinh viên không chỉ học kiến thức và tay nghề mà còn rèn luyện ý thức tính kỷ luật, thói quen sắp đặt, phân loại và vệ sinh công cụ dụng cụ theo tiêu chuẩn khắt khe 5S. Do đó khi sinh viên đi thực tập hoặc làm việc tại doanh nghiệp đều được đánh giá cao về tay nghề và tác phong công nghiệp. Điển hình ngay trong lứa sinh viên đầu tiên được Bosch tuyển chọn thực tập năm 2018, 100% các bạn đã được tuyển dụng làm việc chính thức.

Những phản hồi của sinh viên cho thấy Bosch một trong những môi trường làm việc tốt nhất từ trước đến nay cho sinh viên DAP. Về phía Bosch cũng bày tỏ sự hài lòng  về chất lượng đào tạo của nhà trường. Từ sự đánh giá cao lẫn nhau đó, hai bên nhận thấy cần thúc đẩy hơn nữa sự mối quan hệ tốt đẹp này. Kết quả là, vào ngày 11/01/2019 Lễ Ký kết Đạo tạo và Trao học bổng cho sinh viên giữa Bosch và DAP được tổ chức tại trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

Tham dự lễ ký kết có sự tham gia của các lãnh cao cấp nhất của cả hai bên. Về phía Bosch Việt Nam có ông Guru Mallikarjuna – Tổng giám đốc, ông Masumitsu Ryosuke – Giám đốc Nhà máy, bà Phạm Kim Uyên -  Giám đốc Nhân sự Nhà máy, bà Lê Thị Thanh Tâm – Đối tác Nhân sự Nhà máy. Về phía Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, có sự hiện diện của Tiến sĩ Tạ Xuân Tề, anh hùng lao động, Hiệu trưởng nhà trường, Tiến sĩ Phạm Khôi, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Buổi lễ ký kết diễn ra tốt đẹp, đánh dấu một sự phát triển mới trong sự hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực giữa hai bên. Đặc biệt, trong buổi lễ ký kết quan trọng này, có bốn sinh viên xuất sắc đến từ Khoa Cơ khí và Điện-Điện tử được Bosch trao học bổng toàn phần.

 

Ngài Guru Makkikarjuna, Tổng giám đốc Bosch VN trao học bổng cho 4 sinh viên xuất sắc của DAP

Niềm vui nhận được học bổng toàn phần danh giá của Bosch.

Lãnh đạo Bosch và DAP cùng chứng kiến một buổi thuyết trình của sinh viên Khoa Cơ khí.

 

Nguyễn Việt Phương.