Làm việc với công ty New Hanam về việc cung ứng nhân lực của DAP tham gia vào hoạt động sản xuất của doanh nghiệp


       Sáng 26/02/2019, tại phòng họp A trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc thiết lập quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Công ty TNHH New Hanam. 

 

 

       Buổi lễ có sự tham gia và chứng kiến của đại diện ban lãnh đạo hai bên. Theo nội dung hợp đồng, hai bên thỏa thuận DAP sẽ cung ứng nguồn nhân lực trình độ cao cho các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

 

 

       Ngay từ khi thành lập, DAP đã đặt mục tiêu là đào tạo sinh viên không chỉ có được kiến thức và kỹ năng trong sản xuất công nghiệp mà còn xây dựng năng lực, rèn luyện tinh thần tự chủ và trách nhiệm trong công việc. Trên cơ sở đó, DAP đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, trở thành những người lao động có tay nghề cao, có thể lên kế hoạch, thực hiện và đánh giá công việc của mình trong quá trình sản xuất một cách chủ động.

 

 

 

       Công ty TNHH New Hanam là doanh nghiệp chuyên sản xuất Motor và ép nhựa các sản phẩm chuyên dụng như máy hút bụi máy giặt, máy lạnh , dụng cụ gia đình là công ty đối tác cung ứng hầu hết các sản phẩm motor cho tập đoàn Sam Sung . Bên cạnh đó, công ty còn còn sản xuất và phân phối các loại quạt thông gió và quạt trần mang nhãn hiệu WHIFA.

 

 

       Với trang thiết bị và công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc , cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty New Hanam mang đến những sản phẩm chất lượng cao và luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dung. Phát biểu tại buổi lễ, Mr. Choi – Tổng Giám đốc công ty New Hanam cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao mục tiêu đào tạo của DAP, sinh viên được học tập và rèn luyện trong môi trường rất tốt, các cơ sở vật chất và thiết bị dạy học hiện đại, đồng bộ sẽ hỗ rất nhiều cho việc nâng cao tay nghề của các em. Chúng tôi mong muốn chương trình hợp tác với DAP sẽ mang đến cho công ty nguồn nhân lực có trình độ, được công ty đào tạo nâng cao tay nghề và bố trí việc làm tại những vị trí tốt sau khi tốt nghiệp”.

 

 

       Theo TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, về mối quan hệ hợp tác, New Hanam sẽ khai thác những điều kiện sẵn có tại DAP, bao gồm: mặt bằng, thiết bị máy móc, nguồn nhân lực chính là sinh viên tham gia vào hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Theo đó, phía công ty sẽ nhận đào tạo nâng cao trình độ và tuyển dụng sinh viên DAP sau tốt nghiệp đáp ứng đủ tiêu chuẩn.

Thu Hà