Thầy giáo người Mỹ tiếp lửa tiếng Anh cho hàng nghìn sinh viên của DAP


       Sáng 27/02/2019, tại B105, cùng với sự phối hợp của CLB Tiếng Anh vì cộng đồng của Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bình Bương, khoa Ngoại ngữ DAP đã tổ chức buổi Talk show cùng với diễn giả Andy Amir với chủ đề: “Your future is here”.

 

 

       Mr. Andy là diễn giả người Mỹ được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên yêu mến, là nhân vật “hút” view trên mạng xã hội đồng thời là một người thầy tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết khi truyền cảm hứng trau dồi tiếng Anh. 

       Từ kinh nghiệm của một giảng viên tâm huyết với 10 năm kinh nghiệm dạy IELTS trên toàn khu vực châu Á, tốt nghiệp trường Đại học Harvard (Hoa Kỳ), thành công trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh, thể thao, phim ảnh… Mr. Andy đã quyết định đi khắp Việt Nam để tổ chức các buổi nói chuyện truyền cảm hứng tại các trường học. Ông đã đi qua 29 tỉnh, thành phố, tổ chức thành công hơn 240 buổi talkshow phi lợi nhuận.

 

 

       Với chủ đề “Your future is here” ,talkshow của thầy giáo Anh ngữ Andy Amir đã lan tỏa, tạo động lực học tiếng Anh cũng như niềm tin để theo đuổi giấc mơ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

 

Diễn giả Andy Amir trò chuyện cùng sinh viên DAP


       Tại đây, học sinh, sinh viên DAP đã được nghe diễn giả Andy Amir truyền cảm hứng học tập, giúp các bạn phá vỡ rào cản tâm lý trong giao tiếp tiếng Anh, nắm bắt phương pháp mới khi học tập ngôn ngữ toàn cầu này.

 

 

        Đặc biệt, Mr. Andy Amir đã nêu ra tầm quan trọng, sự ảnh hưởng của bộ môn tiếng Anh trong cuộc sống; chia sẻ phương pháp học tập hiệu quả nhất, cách thức để tự tin giao tiếp. Cụ thể như: Sử dụng ánh mắt, điều khiển nhịp thở, sử dụng ngôn ngữ cơ thể, tạo thói quen suy nghĩ bằng tiếng Anh… Đồng thời tận dụng thời gian học qua tivi, sách báo, youtube, mạng xã hội…

 

 

       Cô Nguyễn Thị Thúy Oanh - Giảng viên khoa ngoại ngữ chia sẻ: “Tiếng Anh trong thời đại mới đang rất được quan tâm. Buổi trò chuyện lần này là “tiết học kỹ năng” hữu ích với sinh viên và cả đội ngũ giáo viên chúng tôi. Hy vọng rằng hoạt động này sẽ giúp các em vượt qua được rào cản tâm lý, tin tưởng chính bản thân mình, sẵn sàng mở rộng vốn hiểu biết về ngoại ngữ và văn hóa của thế giới xung quanh”...

Một số hình ảnh lưu niệm:

 

 

 

 

 

Bài viết: Thu Hà

Ảnh: Trung Kiên