Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Songgok Hàn Quốc


       Chiều 11/03/2019, tại phòng họp A trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (Bình Dương), Ts. Tạ Xuân Tề đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ Đại học Songgok (Hàn Quốc) do ông Wang Duk Yang – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn. Cùng dự buổi làm việc có các cán bộ chủ chốt của hai đơn vị.

 

 

       Ts. Tạ Xuân Tề bày tỏ vui mừng được đón tiếp Gs. Wang Duk Yang cùng đoàn công tác tại Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP).

 

Ts. Tạ Xuân Tề chủ trì buổi làm việc với đoàn cán bộ Đại học Songgok (Hàn Quốc)


       Trong buổi gặp gỡ, hai bên đã tổ chức cuộc hội đàm thảo luận về tiềm năng phát triển, thống nhất định hướng hợp tác trong chương trình đào tạo, phát huy thế mạnh trong nghiên cứu và đào tạo của đơn vị mình ở các ngành: Công nghệ thực phẩm, chăm sóc sắc đẹp, … Phía Đại học Songgokbày tỏ sự đồng tình với các chương trình và hình thức hợp tác đào tạo thuộc các lĩnh vực trên.

 

 Hội đàm trao đổi  về kế hoạch hợp tác giữa hai bên.


       Gs. Wang Duk Yang bày tỏ cảm xúc khi trở lại DAP sau chuyến thăm và làm việc ngày 06/11/2018, ông cho biết, với những nguồn lực sẵn có như cơ sở hạ tầng, đội ngũ giảng viên tâm huyết cùng với chiến lược của ban lãnh đạo nhà trường, Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An là nơi đầy tiềm năng phát triển. Ông mong muốn buổi làm việc hôm nay sẽ là sợi dây kết nối khiến cho mối quan hệ hợp tác giữa hai bên này càng gắn bó hơn.

 

 

Thay mặt cho Đoàn công tác của Trường Đại học Songgok, Gs. Wang Duk Yang đã phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, đồng thời nhấn mạnh những định hướng cơ bản trong quá trình hợp tác sắp tới.

 

 

       Kết luận tại buổi làm việc, Ts. Tạ Xuân Tề yêu cầu lãnh đạo các khoa tiếp tục trao đổi, cụ thể hóa về chiến lược cũng như chương trình hợp tác với các chuyên gia của Đại học Songgok.

 

 

Đại học Songgok là trường tư thục của Hàn Quốc tọa lạc tại số 34 Songgokdaehak-gil, Namsan-Myeon, thành phố ChunChoen, tỉnh Kangwon. Thành lập từ năm 2002, đến nay, Đại học Songgok được lựa chọn là trường đại học đào tạo nghề đặc trưng trong sự nghiệp giáo dục của Bộ giáo dục đào tạo Hàn Quốc.

 

 

Ảnh: Đoàn cán bộ Đại học Songgok tham quan tại nhà bếp của Khoa Du lịch


 

Bài viết: Thu Hà

Ảnh: Trung Kiên