Đón tiếp đoàn khách Nhật bản tới thăm trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An


Sáng ngày 11/04/2019 trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) hân hoan chào đón đoàn Công ty Nhật Bản đến tham quan trường.

 

Hình ảnh đón tiếp đoàn khách Nhật Bản

 

Tiếp đón đoàn có sự hiện diện của ban giám hiệu nhà trường là thầy Nguyễn Thạch Minh-Phó hiệu trưởng, thầy Giáp Văn Cường-Trưởng phòng Hợp tác quốc tế cùng với thầy cô đại diện các khoa ngành.

Phía bên đoàn Nhật Bản gồm có đại diện của 4 công ty là Công ty TNHH Nawa D-Tech, Công ty TNHH Yamako, Công ty TNHH Hỗ trợ nhân lực và Công ty TNHH Công nghiệp KGY.

 

Đại diện từ phía các công ty Nhật Bản

Trong buổi tiếp xúc làm việc đầu tiên này, sau phần giới thiệu sơ lược về trường phía bên đoàn Nhật có nguyện vọng được hợp tác với bên trường DAP về mặt cung cấp nhân lực cho công ty. Bên phía trường DAP cũng hy vọng được hợp tác với các công ty cho chương trình đào tạo sinh viên trau dồi nâng cao trình độ tiếng Nhật của sinh viên trường DAP, giúp các bạn sinh viên có khả năng thích ứng nhanh với hoàn cảnh và tác phong làm việc trong các công ty của Nhật Bản; phù hợp với mục tiêu của nhà trường là đào tạo sinh viên có trình độ chuyên môn cũng như khả năng ngôn ngữ Nhật đủ khả năng xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Sau buổi trao đổi đoàn Nhật Bản đã được đại diện các thầy cô dẫn đoàn đi tham quan trường. Bên phía đoàn Nhật Bản biểu lộ sự cảm thán đối với quy mô và sự nền nếp của giáo viên cùng với học sinh của trường DAP, đồng thời phía đoàn Nhật cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự đón tiếp nồng nhiệt từ phía trường DAP.

 

Hình ảnh tham quan trường DAP của đoàn khách Nhật Bản

 

Đưa tin: Ngọc Thu