Buổi đón tiếp và làm việc của trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An với Công ty TNHH New Hanam Hàn Quốc


Chiều ngày 11/04/2019 trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) vui mừng tiếp đón đoàn đại diện Công ty TNHH New Hanam đến làm việc với trường.

Hình ảnh đoàn Công ty TNHH New Hanam

Đón tiếp đoàn lần này có sự tham gia của Tiến sĩ Tạ Xuân Tề-hiêu trưởng nhà trường, thầy  Nguyễn Thạch Minh-hiệu phó nhà trường, thầy Giáp Văn Cường-Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; ông Ngô Đức-phụ trách hỗ trợ chương trình của trường hợp tác với phía Hàn Quốc; Cùng với đại diện thầy cô của các khoa Cơ khí, khoa Điện-Điên tử, khoa Công nghệ ô tô.

 

Hình ảnh Đại diện trường DAP

 

Tham gia làm việc lần này phía bên đoàn Hàn Quốc ngoài ban đại diện của công ty còn có sự tham gia của ông Choi-chủ tịch tập đoàn Tea Hwa, nhà đầu tư chính cho Công ty TNHH New Hanam.

 

Hình ảnh Đại diện Công ty TNHH New Hanam

 

Trong buổi làm việc Ts.Tạ Xuân Tề cụ thể hóa các chương trình hoạt động của hai bên, thầy đã nhấn mạnh phương pháp đào tạo của trường DAP là "Đào tạo có địa chỉ"- có nghĩa là có thể báo trước cho sinh viên nơi làm việc sau khi tốt nghiệp.

Phía bên đoàn Hàn Quốc nêu rõ nhu cầu cần sử dụng nguồn nhân lực lớn phục vụ cho Trụ sở chính của công ty bên quận 9 và cơ sở sắp khai trương bên Khu công nghiệp Nhơn Trạch thuộc tỉnh Đồng Nai. Phía đoàn Hàn Quốc mong muốn phía bên trường DAP sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với công ty về việc cung ứng nguồn nhân lực.

 

Sau buổi làm việc đoàn Hàn Quốc được thầy Tạ Xuân Tề dẫn đi tham quan xung quanh trường DAP.

Hình ảnh tham quan trường DAP của đoàn Hàn Quốc

 

Hai bên đã kết thúc buổi làm việc với không khí vui vẻ. Phía đoàn Hàn Quốc gửi lời cảm ơn chân thành tới sự đón tiếp nồng nhiệt của quý nhà trường, mong muốn sự hợp tác giữa hai bên sẽ được bền lâu.

 

Đưa tin: Ngọc Thu

Hình ảnh: Nguyễn Việt Phương, Ngọc Thu