Hội nghị sơ kết 02 năm triển khai thi hành Nghị định số 46 của Bộ giao thông vận tải


Sáng ngày 12/04/2019 tại Hội trường lớn trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã diễn ra Hội nghị sơ kết 02 năm triển khai thi hành Nghị định số 46/2016/NĐ-CP ngày 26/05/2016 của chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chánh trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt của Bộ giao thông vận tải.

Trường DAP đã có sự hỗ trợ nhiệt tình cho phía ban tổ chức chương trình nhằm tổ chức ra hội nghị để tổng kết lại quá trình 02 năm thực hiện Nghị định số 46/2016/NĐ-CP.

Trong hội nghị đại biểu của các ban ngành liên quan từ các tỉnh có đưa ra báo cáo cụ thể về quá trình thực hiện Nghị định 46/2016/NĐ-CP. Các đại diện mong muốn ý kiến đóng góp của mình có thể giúp ích cho việc bổ sung sửa đổi giúp Nghị định 46/2016/NĐ-CP ngày càng hoàn thiện.

 

 

 

 

Hình ảnh Hội nghị

Thông qua chương trình lần này trường DAP càng thêm có sự gắn bó với cơ quan các cấp thuộc Bộ giao thông vận tải .Trong thời gian sắp tới trường DAP sẽ mở Trung tâm đào tạo lái xe và sát hạch lái xe nhằm đào tạo ra đội ngũ học viên có trình độ hiểu biết đúng chuẩn quy định của Bộ, đặc biệt chương trình đào tạo sẽ đưa các quy định về luật an toàn giao thông đường bộ, đặc biệt là Nghị định số 46/2016/NĐ-CP vào giáo trình giảng dạy, nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật lệ giao thông theo đúng quy định của Bộ giao thông vận tải đã ban hành.

Hình ảnh Trung tâm đào tạo lái xe và sát hạch lái xe của trường DAP


 

Đưa tin: Ngọc Thu

Hình ảnh: Nguyễn Việt Phương