Thực tập tốt nghiệp

Trường Đồng An thăm hỏi Công ty TNHH BOSCH VIET NAM

Vào ngày 04/01/2018, các quản lý cấp cao trường Đồng An đã đến thăm công ty TNHH BOSCH VIET NAM.

Chúc mừng 09 Tân kỹ sư thực hành ngành Cắt gọt kim loại đã được bố trí việc làm

Sau 5 tháng thực tập, lao động thực tế tại Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ CNC-Tech, 09 sinh viên ngành Cắt gọt kim loại khóa (2012-2015) đã được Công ty ký Hợp đồng tiếp nhận vào làm việc chính thức trước khi quay về Trường thi tốt nghiệp. Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ CNC-Tech là một trong số các Công ty trong lĩnh vực cơ khí chính xác ở Việt Nam, đặt tại Khu công nghiệp Đồng An I, Tỉnh Bình Dương và cũng là một trong số các Công ty có cùng Chủ đầu tư của Nhà trường,...

Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An giao lưu quốc tế với Trường Republic Polytechnic Singapore

Trong chương trình thăm quan học tập thực tế tại Việt Nam, ngày 20/3/2017, Đoàn giáo viên, sinh viên  của Trường Republic  Polytechnic Singapore đã có buổi tham quan sôi động và đầy tình hữu nghị tại Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An. 

Ban Giám hiệu thăm và làm việc tại các doanh nghiệp

Từ ngày 14/2 đến 17/02/2017 Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An  đã có chuyến thăm quan và làm việc tại các doanh nghiệp gồm Công ty TNHH Finecs Việt Nam, Công ty CP Kỹ thuật Vija, Công ty CP Ô tô Trường Hải, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam.

Chương trình Gặp gỡ - Đối thoại giữa nhà tuyển dụng và sinh viên

Ngày 08/6/2016 tại Nhà thi đấu Đa năng Trường cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An đã tổ chức buổi “Gặp gỡ- đối thoại giữa các Nhà tuyển dụng với sinh viên”.

Lãnh đạo nhà trường thăm quan, làm việc với Công ty cổ phần vật liệu điện và viễn thông (SAMETEL)

Ngày 8/3/2016, thầy Phạm Hồng Kỳ, Phó Hiệu trưởng phụ trách đoàn công tác của nhà trường đến thăm và làm việc với Công ty CP vật liệu điện và viễn thông Sam Cường (SAMETEL).


Trang: 1 | 2 | 3