Đời sống sinh viên

Buổi sáng của sinh viên khoa Ngoại ngữ tiếng Nhật trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

Mọi người thường hay nói là  “Nhập gia tùy tục”, chính vì thế từ lúc vào nhập học khoa tiếng Nhật của trường DAP các bạn sinh viên đã được tập thói quen tập thể dục vào lúc 6 giờ 30 phút mỗi buổi sang theo bài tập Rajio Taiso của người Nhật dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên đứng lớp.

Giao lưu văn hóa Việt – Hàn với đoàn sinh viên trường Đại học Songgok, Hàn Quốc

Sáng ngày 21/01/2019 tại trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã diễn ra Chương trình giao lưu văn hóa Việt – Hàn với Đoàn sinh viên trường Đại học Songgok, Hàn Quốc.

Sinh viên Khoa Du Lịch được thực hành nghiệp vụ với Bếp trưởng Khách sạn 5 sao.

Sinh viên Khoa Du Lịch đặc biệt phấn khích khi được Hai đầu bếp có tiếng trong giới đầu bếp Khách sạn cao cấp tại TPHCM đã đến thực hiện workshop đầy thú vị tại phòng thực hành bếp của trường.

Hoa hậu và người đẹp toàn cầu 2018 giao lưu với sinh viên DAP

Ngày 12/11/2018, Đoàn Hoa hậu và người đẹp Việt Nam toàn cầu năm 2018 đã đến thăm và giao lưu thân mật với sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP).

Sinh viên DAP tham gia hội thi Tìm hiểu Luật Môi trường TX. Dĩ An năm 2018

Sáng 23/8/2018, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) đã tham dự hội thi “Tìm hiểu Luật Môi trường” TX.Dĩ An năm 2018 do thị xã Dĩ An (Bình Dương) tổ chức.

Đầu bếp nhà hàng ở Pháp gặp gỡ, giao lưu với sinh viên

Sáng 10/8/2018, sinh viên lớp Quản trị khách sạn K18 trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã có buổi giao lưu trực tiếp với đầu bếp Tô Minh Vượng tại Phòng thực hành nghiệp vụ nhà hàng của khoa Du lịch


Trang: 1 | 2