Hội thảo điều chỉnh chương trình dạy nghề Quản trị mạng máy tính


 

      Với mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học, tạo thêm nhiều cao cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Để đáp ứng được yêu cầu đó thì cần thiết của xã hội phải đổi mới chương trình dạy nghề sao cho luôn bắt kịp với các tiến bộ của khoa học kỹ thuật cũng như đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp

 

      Với lý do này, ngày 16/01/2016 bộ môn Quản trị mạng máy tính trực thuộc khoa Công nghệ thông tin, trường Cao đẳng nghề CNC Đồng An đã tổ chức buổi hội thảo chuyên gia lấy ý kiến đóng góp về điều chỉnh chương trình dạy nghề cho nghề Quản trị mạng máy tính.

 

      Đến tham dư buổi hội thảo có các chuyên gia lĩnh vực Công nghệ Thông tin đến từ các Công ty, doanh nghiệp, các các trường Đại học và Cao đẳng.

 

      Mở đầu buổi hội thảo thầy Nguyễn Ba Duy, trưởng bộ môn Quản trị mạng máy tính báo cáo tóm tắt về quá trình xây dựng chương trình dạy nghề Quản trị mạng máy tính và kết quả đạt được sau đó xin ý kiến đóng góp của các chuyên gia.

 

      Buổi hội thảo đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ các chuyên gia, phân tích được những ưu – nhược điểm của chương trình dạy nghề, cần thêm bớt nội dụng nào để phù hợp với tuyển dụng hiện nay của các doanh nghiệp.

 

      Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi hội thảo:

 

 

Hình ảnh tổng quan toàn buổi hội thảo

 

 

 

Thầy Nguyễn Ba Duy trưởng BM Quản trị mạng máy tính báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng chương trình dạy nghề

 

 

Phát biểu đóng góp ý kiến từ các chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ thông tin

 

Tin bài: Hường Vũ