Hoạt động sinh viên

Hàng ngàn cơ hội việc làm ngành CNTT cho sinh viên mới ra trường

VOV.VN - Nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) cho biết đang “khát” số lượng lớn nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu công việc. Các ứng viên có thể nhận mức lương hấp dẫn nếu trúng tuyển.

Quy định chuẩn đầu ra về CNTT

 Theo thông tư số 03/2014/TT-BTTT: “Quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin (CNTT)” của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông có hiệu lực từ ngày 28/04/2014, thông tư này quy định chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT bao gồm:

Kỳ thi tay nghề tỉnh Bình Dương năm 2015

Ngày 16 & 17/12/2015, Kỳ thi tay nghề tỉnh Bình Dương đã diễn ra tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ & Nông lâm Nam Bộ với sự tranh tài của 21 học sinh thuộc 7 trường Trung cấp, Cao đẳng nghề trên địa bàn tỉnh.

Sinh viên khoa Công nghệ thông tin dự Lễ Khai mạc Cuộc thi Microsoft Office Specialist World Championship 2013

Nhằm thúc đẩy và nâng cao kỹ năng tin học văn phòng, trang bị cho học sinh – sinh viên Việt Nam một công cụ làm việc hữu ích khi ra trường, đồng thời phổ cập các kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế. Với việc được đào tạo kỹ năng này ngay từ học kỳ đầu tiên

Tưng bừng Ngày hội thanh niên Đồng An 2013

Hưởng ứng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/1931- 26/3/2013, sáng chủ nhật ngày 24/3 tại khuôn viên trường, Đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An đã tổ chức “Ngày hội Thanh niên năm 2013” thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia.

Tân Sinh viên khóa 2015 ngành Quản trị mạng máy tính tham quan Doanh nghiệp

Một trong những điều mà Sinh viên quan tâm nhiều nhất hiện nay là sự kết hợp giữa học tập nghiên cứu trên giảng đường và được thường xuyên tham quan thực tế các doanh nghiệp bên ngoài, bởi với những chuyến tham quan thực tế sẽ cung cấp cho Sinh viên có cái nhìn về từng công việc cụ thể, liên quan trực tiếp đến ngành học của các bạn Sinh viên


Trang: 1 | 2