Thông tin chuyên đề

Những ngành học hot sau dịch Covid-19

Sau đại dịch Covid-19, có nhiều thay đổi đã diễn ra về xu hướng ngành nghề. Để các bạn sinh viên có thêm thông tin về những ngành học tiềm năng trong tương lai, Đúng là dịch Covid-19 đang mang đến những thay đổi to lớn trong xã hội, cả ở những nước phát triển và đang phát triển, dẫn theo xu hướng nghề nghiệp cũng đang dịch chuyển. Có những ngành học đang nhận được nhiều quan tâm của sinh viên không chỉ ở Việt Nam mà khắp nơi trên thế giới.

Mô hình và phương pháp phát hiện tấn công DDoS

 

Một cuộc tấn công từ chối dịch vụ (tấn công DoS - Viết tắt của Denial of Service) hay tấn công từ chối dịch vụ phân tán (tấn công DDoS - Viết tắt của Distributed Denial of Service)  một nỗ lực làm cho những người dùng không thể sử dụng tài nguyên của một máy tính.

Hội thảo điều chỉnh chương trình Đào tạo

Ngày 16/01/2020, bộ môn Quản trị mạng tổ chức hội thảo về điều chỉnh chương trình dạy nghề Quản trị mạng máy tính áp dụng từ khóa 2015

LG trình làng laptop nhẹ cân hơn cả Macbook Air 11 inch

Laptop LG gần như không xuất hiện tại Việt Nam tuy nhiên điều này không có nghĩa là hãng điện tử Hàn Quốc này đã ngưng làm máy tính xách tay. Mới đây, LG đã bất ngờ tung ra một dòng laptop mới thậm chí còn nhẹ hơn cả Apple Macbook Air.

Công nghệ biến màn hình điện thoại thành pin Mặt Trời trong suốt

Công ty Ubiquitous Energy có trụ sở tại Thung lũng Silicon, Mỹ đang có kế hoạch sản xuất một loại pin Mặt Trời mới trong suốt, phủ lên màn hình điện thoại và cửa sổ trong tương lai.

Microsoft giới thiệu Office 2016

Ngày 22/9, Microsoft ra mắt Office 2016 trên toàn cầu. Những ứng dụng này là phần bổ sung cập nhật cho Office 365, dịch vụ dựa trên đám mây của Microsoft, nhằm đem lại cho người dùng khả năng làm việc hợp tác tốt nhất.


Trang: 1