TIN TỨC - SỰ KIỆN

Bộ môn Kế toán doanh nghiệp luôn đặt mục tiêu đào tạo sinh viên giỏi nghiệp vụ, vững kỹ năng nhằm giúp cho sinh viên dễ dàng có được việc làm sau khi tốt nghiệp và đặc biệt đối với các bạn sinh viên khá, giỏi, năng động sẽ được các doanh nghiệp quan tâm tuyển dụng ngay khi các em còn đang là sinh viên thực tập.

GEM Lounge (tầng trệt GEM Center) hoạt động như một quán cà phê, với thiết kế sang trọng mà vẫn ấm cúng, rất phù hợp để gặp đối tác, hẹn bạn bè hoặc chỉ đơn giản là ghé qua một mình để nhấm nháp tách cà phê, đọc vài trang sách.

Service charge là khoản tiền phí dịch vụ. Khoản tiền này không phải là tiền thưởng của khách sạn cho nhân viên....

Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị, tổ chức. Vì vậy thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn. Nghề kế toán đòi hỏi bạn phải trung thực, cẩn thận, năng động, sáng tạo... Trước những thay đổi liên tục xu hướng các ngành nghề khác nhau thì Kế toán vẫn là ngành học mang tính ổn định cao, thu hút được nhiều bạn trẻ lựa chọn và gắn bó. Đặc biệt với những chương trình đào tạo nhân lực chất lượng cao, người học dễ dàng nắm bắt được cho bản thân một tương lai nghề nghiệp hấp dẫn.

Trang: 1-2-3-4-5

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP