TIN TỨC - SỰ KIỆN

Khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời, nhiều bạn trẻ bắt đầu đặt cho mình câu hỏi mình thực sự yêu thích nghề gì, nghề đó có thực sự phù hợp với mình hay không, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường như thế nào… Nhưng không phải tất cả các bạn có được câu trả lời thoả đáng.

       Ngày 16-18/12/2015, tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông Lâm Đông Nam Bộ diễn ra hội thi tay nghề trẻ tỉnh Bình Dương.

       Khoa Cơ Khí - Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Đồng An tham gia 2 thí sinh dự thi ở tiểu ban Thiết kế kỹ thuật cơ khí. Hội thi tay nghề tỉnh Bình Dương được tổ chức hai năm một lần nhằm giao lưu học hỏi giữa các giảng viên các trường trên địa bàn đồng thời khuyến khích việc rèn luyện kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên và chuẩn bị cho việc tham dự Hội thi tay nghề Quốc Gia 2016. Hội thi có ý nghĩa thiết thực trong việc dạy và học của Thầy và trò, phản ảnh một phần nào đó của quá trìn

       Nhằm tạo sân chơi cho các sinh viên nghề Cắt gọt kim loại và nghề Cơ điện tử, khuyến khích niềm đam mê công nghệ, yêu nghề. Đặc biệt là tuyển chọn các sinh viên ưu tú bồi dưỡng tham gia hội thi tay nghề sinh viên tỉnh và quốc gia 2015.

 

Ngày 24/10/2015, khoa Cơ khí tổ chức Hội thi tay nghề sinh viên năm học 2015-2016. Tham dự hội thi có 20 sinh viên của khóa 2013, khóa 2014 với bài thi thiết kế kỹ thuật cơ khí trên phần mềm Inventor 2015.

       Tham gia khóa bồi dưỡng Anh văn tại Hội đồng anh

Trang: 1-2-3-4-5

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP