TIN TỨC - SỰ KIỆN

     Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam (diện tích 589,23 km²), nằm ở phía Tây Nam thuộc tỉnh Kiên Giang có nhiều tiềm năng và lợi thế trong phát triển du lịch. Trong đó, chùa Bồ đề Hải đảo cũng là một trong những sản phẩm văn hóa ra đời phục vụ cuộc sống và phát triển cho hoạt động du lịch của cư dân đảo Phú Quốc.

Để được hoàn thuế TNCN, người có nhu cầu hoàn thuế cần phải biết điều kiện cũng như thủ tục để hoàn thuế thu nhập cá nhân. 

Với mục đích định hướng cho sinh viên ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng có cơ hội vươn xa ra thế giới trong các kỳ thực tập cũng như tìm kiếm việc làm tại nước ngoài. Đồng thời cũng là cuộc gặp rỡ, chia sẻ và trao đổi thông tin về kỹ nảng học ngoại ngữ

Trở về từ chuyến đi thăm quan thực tế khách sạn The Mira, chuyến đi chỉ kéo dài trong ngày nhưng tôi nói riêng và các bạn trong khoa nói chung đã có những trải nghiệm vô cùng bỏ ích và những cảm xúc khó tả: ngỡ ngàng trước sự sang trọng của khách sạn đạt  chuẩn 5 sao, thú vị khi nghe đến những công việc, những bộ phận trong một khách sạn và từ đó tôi lại càng thấy yêu nghề của mình hơn.

Trang: 1-2-3-4-5

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP