TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hằng năm, cứ mỗi độ bắt đầu năm học mới thì cô và trò ngành Quản trị Khách sạn - Nhà hàng lại háo hức tổ chức các chuyến tham quan cho các em Tân sinh viên. Và năm nay cũng vậy!

Trong những năm trở lại đây, ngành du lich – khách sạn-nhà hàng  được xem là một trong những ngành thịnh hành nhất, bằng chứng là hàng loạt các hoạt động du lịch, nhà hàng cao cấp và những khách sạn 5 sao được đầu tư và có mặt ở khắp nơi, đặc biệt là tại các thành phố lớn của Việt Nam. Cùng với sự phát triển đó là nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực làm việc trong ngành công nghiệp này, riêng với vị trí lễ tân, nhu cầu này là cao hơn bao giờ hết. 

Ngày 09/09/2016, Đại diện của Trường cao đẳng Coleman Singapore và Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Đồng An đã tiến hành lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa 2 trường. Ông Chay Yee - Chủ tich hội đồng quản trị cùng ông James Tay - Giám đốc phát triển kinh doanh và ông Ryan Wang – Giám đốc Marketing đã đến tham quan cơ sở vật chất nhà trường, tạo tiền đề cho sự hợp tác bền chặt giữa nhà trường và công ty trong lĩnh vực liên kết đào tạo đưa sinh viên Nghề Quản trị khách sạn – Quản trị nhà hàng đi du học tại Singapore.

Nhắc đến Tết Trung Thu không thể không nhắc đến chiếc bánh nướng, bánh dẻo. Ngắm trăng thu mà không thưởng thức miếng bánh nướng, bánh dẻo thì thật là thiếu sót.Tết Trung thu còn gọi là Tết Đoàn viên, đây là dịp để mọi người trong gia đình sum vầy bên nhau cùng thưởng thức chiếc bánh trung thu nhỏ xinh trong ngày Rằm tháng 8 ...

Trang: 1-2-3-4-5

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP